SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY THIÊN QUỐC

Qua nhiều năm thăm dò, nghiên cứu và trải nghiệm thị trường hàng quà tặng, hàng khuyến mãi và hàng hóa phục vụ sản xuất cho các công ty đóng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận để phục vụ các nhu cầu quảng cáo thiết yếu của các công ty.

Do nhu cầu phát triển ngày càng cao, ngày 23/5/2009, Công ty TNHH Thương Mại Thiên Quốc được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 410207313 nhằm cung cấp các sản phẩm hàng hóa đa dạng và chất lượng, kịp thời đáp ứng các chương trình khuyến mãi và hoạt động sản xuất của các công ty.

Với định hướng đúng đắn và rõ ràng, công ty TNHH Thương Mại Thiên Quốc đã xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm và nhân viên bán thời gian hùng hậu để đưa những dòng sản phẩm mới thích ứng với nhu cầu thị hiếu của thị trường và xu hướng phát triển của xã hội hiện nay.

Hàng hóa của công ty rất đa dạng, nhiều chủng loại, nhiều dòng sản phẩm như tô, chén, dĩa, ly sứ - thủy tinh, ví da, ba lô, túi xách, cặp, vali, viết các loại, bật lửa, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng điện - điện tử, văn phòng phẩm, khay - kệ trưng bày bằng gỗ - mica - nhựa - kim loại, hàng tiêu dùng, ...

Nhờ vào đội ngũ nhân viên năng động và sự hướng dẫn tận tình của ban lãnh đạo, Thiên Quốc luôn tìm được nguồn hàng ổn định, chất lượng, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất. Đây chính là một trong những điểm mạnh giúp công ty tồn tại, thành công và phát triển trong bối cảnh kinh tế đầy khó khăn như hiện nay.